Fold your way to winning online poker.

พับทางสู่การชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์ 

ปรากฎว่าสาเหตุอันดับ 1 ของการแพ้ในโป๊กเกอร์ไม่ใช่แค่การพับ ดังนั้น; ทักษะแรกขั้นพื้นฐานที่สุดในการเล่นโป๊กเกอร์ คาซิโน คือการพับ ถ้าคุณบอกว่า “ไม่หรอกใช่ฉันรู้แล้ว” ไปดูกันว่าคุณจะทำ บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อเริ่มสอนวิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ “ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ” คืออะไร? เป็นผู้เล่นที่สามารถทำกำไรได้อย่างสม่ำเสมอ

Top 5 Tips to Beat the Pros at Online Poker - How To Win At Poker

คนงี่เง่าสามารถชนะในโป๊กเกอร์ได้ (ชั่วขณะ) แต่นั่นไม่เหมือนกับการเป็น ในตอนท้ายของสัปดาห์ “ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ” ได้ทำเงิน ในตอนท้ายของเดือนพวกเขาได้ทำเงิน ความแตกต่างคือ “ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ” ไม่ผิดพลาดและถูกเผาไหม้ บทความนี้สอนทักษะที่สำคัญของการพับ

การพับเป็นทักษะที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มองข้ามมากที่สุด พวกเขาไม่สามารถพับได้ พนันออนไลน์ พวกเขาจะไม่พับ พวกเขาหาเหตุผลที่จะเล่นเมื่อพวกเขาควรจะหาเหตุผลที่จะพับ พวกเขาคิดแล้วคิดใหม่พยายามอ่านใจ พวกเขาเล่นตำแหน่งที่บริสุทธิ์และคิดว่าพวกเขาสามารถขโมยเงินกองกลางได้ด้วยไพ่สองใบ พวกเขาคิดว่าการพับจะทำให้พวกเขาดูอ่อนแอในสายตาของฝ่ายตรงข้าม มันทำให้อัตตาของพวกเขาลดลง พวกเขาคิดว่าพวกเขาเป็นอัจฉริยะด้านโป๊กเกอร์ 

สาเหตุหลักที่คนไม่พับเพราะอยากเล่น พวกเขามองว่า “เซสชัน” ของโป๊กเกอร์แต่ละรายการเป็นสิ่งที่มีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด หากพวกเขากำลังจะเล่นเพียงหนึ่งชั่วโมงพวกเขาก็ต้องการเล่นมือในช่วงเวลานั้น ในทางกลับกันคุณจะเข้าใจว่าอาชีพโป๊กเกอร์ของคุณคือเซสชันโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ไม่สิ้นสุด หากคุณนั่งลงเพื่อเล่นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงและคุณไม่มีสถานการณ์การ์ดและสถานการณ์ที่คุณควรเล่นคุณจะไม่ได้เล่น คุณจะพับเป็นชั่วโมงปิดคอมพิวเตอร์แล้วรู้ว่าคุณทำงานของคุณ !!

TOP 8 TIPS TO WIN ONLINE HORSE POKER TOURNAMENTS | Inside Poker Business

รับปากกาและแผ่นกระดาษ ด้านบนเขียนว่า “I ALWAYS FOLD … ” จากนั้นเขียนข้อความต่อไปนี้ คุณต้องเขียนสิ่งนี้ออกมา การอ่านมันไม่มีจุดหมาย ถ้าคุณอยากจะเผามันเข้าไปในสมองของคุณจริงๆคุณสามารถเขียนรายการได้สองครั้ง ในขณะที่คุณเขียนแต่ละมือคิดเกี่ยวกับมัน

หากคุณตัดสินใจว่าจะไม่พับมือข้างใดข้างหนึ่งเสมอไปคุณควรมีเหตุผลที่ยอดเยี่ยมว่าทำไมและคุณจะสามารถสร้างกลยุทธ์ในการเล่นมือนั้นในสถานการณ์ต่างๆได้ประมาณ 15 สถานการณ์ ไม่อย่างนั้นก็แค่โน้มน้าวตัวเองว่าคุณจะพับมันไปตลอดสองสามเดือนข้างหน้า – ในขณะที่คุณกลายเป็นผู้เล่นที่ชนะ จากนั้นหากคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มกลับเข้าไปในมือเริ่มต้นได้อย่างมีจุดมุ่งหมายและด้วยแผนปฏิบัติการสำหรับมือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *